Trang chủ >  Dịch vụ
Dự án thử nghiệm "ABATE" diệt ấu trùng muỗi (bọ gậy)

Abate là một chất được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhằm diệt ấu trùng muỗi (bọ gậy) trong các dụng cụ chứa nước tại các hộ gia đình như lọ hoa, cây cảnh, bể nước.... Đây là chất được Tổ chức y tế thế giới cho phép sử dụng từ nhiều năm nay.

Qua quá trình thử nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam cho thấy khi dùng Abate để diệt bọ gậy trọng các dụng cụ chứa nước sẽ làm bọ gậy chết và không gây ảnh hưởng đến cây trồng, hay các loài khác trong nước. Ở nước ta qua nhiều lần thử nghiệm và lần gần đây nhất là năm 2009, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm Abate trong khoảng thoài gian 1 năm tại thực địa là các khu đô thị mới ven Hà Nội, Abate cho thấy hiện quả rất rõ rệt sau khi đánh giá qua các tháng khác nhau. 

Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo các gia đình không nên cho Abate vào nước ăn hàng ngày và một khuyến cáo thứ hai đó là với những khu vực nước chảy ( hoặc những dụng cụ mà ở đó lượng nước thay đổi thường xuyên) thì không nên dùng Abate hoặc nếu dùng ta chỉ việc thả Abate vào dụng cụ đó nhưng không đảo nước mà để Abate tan ra từ từ.Với dụng cụ mà lượng nước không thay đổi thì Abate có tác dụng quanh năm, tức là ta chỉ việc thả Abate vào một lần và cả năm sau đó sẽ không xuất hiện bọ gậy trong dụng cụ này nữa. Một chất rất hiệu quả cho việc phòng chống chủ động sự phát triển của muỗi.

Pestcom  King fly bait 20gr
Chi tiết sản phẩm >>

Top 50 thương hiệu
Chi tiết sản phẩm >>

KingBio diệt ruồi nhà hàng trong 1 phút
Chi tiết sản phẩm >>

Kingvina fly killer 500g
Chi tiết sản phẩm >>

KIỂM SOÁT RUỒI / DIỆT RUỒI / TRỊ RUỒI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ VỚI BỘ SẢN PHẨM CỦA KINGVINA CHEMICAL GROUP Ruồi là nỗi lo sự lây truyền các bệnh dịch nguy hiểm Sản phẩm của Kingvina Chemical diệt ruồi, ...

Tính giá dịch vụ
 diệt côn trùng

Bạn muốn diệt con gì?

Muỗi Kiến Gián Mối Khác

Nhà bạn có trẻ nhỏ/ người già/ bệnh ?

Nhà bạn là nhà mặt đất

Diện tích sàn

Số tầng


(VNĐ)

Nhà bạn là chung cư

Diện tích sàn


(VNĐ)

Kingvina chemical group, nhà máy sản xuất các sản phẩm kiểm soát côn trùng

Pestcom Việt Nam, nhà phân phối, công ty con tại miền Bắc

Ecopest Việt Nam, nhà phân phối phía nam

Kiến thức côn trùng Kiểm soát dịch bệnh Tra cứu thuốc bảo vệ thực vật
G

03333.88885