Trang chủ >  Dịch vụ
Pestcom - Năm sao cho chất lượng

Sự nóng lên của Trái Đất đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các loại côn trùng đặc biệt là loài muỗi, chúng có thêm nhiều thời gian sinh sôi hơn thay vì chỉ hoạt động mạnh trong mùa hè từ khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 11 hàng năm. Việc phòng chống chủ động các bệnh liên quan đến muỗi truyền cũng như các dịch bệnh do các loại côn trùng động vật y học khác là vật chủ trung gian trở nên hết sức cần thiết. Chính vì thế, sau một thời gian tạm ngừng Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phòng chống Sốt xuất huyết ( do muỗi AedesAegypti và Aedes Alobopictus là véc tơ truyền) thì kể từ năm 2009, Nhà nước ta đã tái khởi động Chương trình này bởi tính cấp thiết của Sốt xuất huyết gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân, tới nền kinh tế và là một trong những nguyên nhân lớn gây quá tại bệnh viện vào các mùa dịch. Điển hình như dịch Sốt xuất huyết năm 2010, 2011 và 2012, mỗi năm có hàng trăm nghìn ca mắc. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mỗi ca mắc Sốt xuất huyết sẽ tiêu tốn từ 3 đến 5 triệu đồng cho việc điều trị, ngoài ra khi mắc bệnh nếu ta chủ quan thì nguy cơ tử vong là rất cao.

Năm 2013 cũng là năm Nhà nước tải khơi động chương trình phòng chống bệnh Dịch hạch trên toàn Quốc và khởi đầu là các trạm kiểm soát dịch vùng biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng. Dịch hạch nói ở đây là bệnh do véc tơ bọ chét sống chủ yếu trên chuột truyền.

Xuất phát từ những nhu cầu phòng chống bệnh do véc tơ là những côn trùng và động vật y học truyền, đặc biệt là Sốt xuất huyết và Dịch hạch, PESTCONTROL VIỆT NAM ra đời với những ý tưởng mang tính truyền thống đó là sự kết hợp chặt chẽ việc trao đổi thông tin giữa các tập thể và cá nhân có trình độ chuyên sâu tham gia chia sẻ qua một câu lạc bộ chung và được chia sẻ trên http://forum.contrungyhoc.com/.
Mục đích chính của  Pestcom (6 star for quality): 
  1. Trao đổi thông tin giữa các cá nhân, tập thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó chủ đạo là nhóm làm việc trong y học dự phòng liên quan tới bệnh do Côn trùng và Động vật y học truyền, ở đây tập trung chủ yếu vào Sốt xuất huyết và dịch hạch.
  2. Các thông tin bàn luận ở đây chủ yếu: Phân bố mật độ quần thể véc tơ truyền, phân bố và các ca mắc mới của bệnh tại các địa phương trong cả nước. Từ đó đưa ra những phương pháp dự phòng hiện quả nhất trong rất nhiều những lựa chọn khác nhau nhằm giải quyết được vấn đề tốt nhất.
  3. Trao đổi thông tin về xử lí và sử dụng hóa chất tại các địa phương khác nhau trong cả nước. Qua đó, người quản lí y tế ở mỗi địa phương sẽ có những lựa chọn loại hóa chất phù hợp xử lí dịch. Điều này làm giảm được kinh phí cho xã hội đồng thời tạo sự an toàn khi cần sử dụng.
  4. Tạo điều khiển để người có nhu cầu cần tập huấn hoặc muốn giải đáp các thắc mắc về vấn đề liên quan đến Côn trùng y học đơn giản như lựa chọn phương pháp nào để phòng chống muỗi đốt khi mùa mưa về, hay có nên sử dụng hóa chất diệt muỗi khi có trẻ nhỏ…Mọi người sẽ được các chuyên gia hàng đầu về côn trùng giải đáp, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.
  5. Pestcom sẽ đưa ra những khuyến nghị cho mọi người trong việc lựa chọn phương pháp diệt muỗi, côn trùng gây hại khác như kiến, gián, mối mọt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bạn và cho tài sản gia đình bạn không bị chúng gặm nhấm phá hoại.
  6.  Những ý tưởng khác của Pestcom  nhằm nâng cao tình yêu của mọi người với công việc vốn nhàm chán liên quan đến côn trùng như: Khuyến khích mọi người tham gia vào diễn đàn, viết bài, thơ ca nhạc họa, hoặc trao đổi những sản vận được cho là “đặc sản” của địa phương mình…. Tất cả nhằm tạo dựng một khối đoàn kết giúp bảo vệ sức khỏe cho cộngđồng được tốt nhất.
  Pestcom kính mong được sự đóng góp của mọi người
   Trân trọng cảm ơn!

                                                                   King fly bait 20gr
Chi tiết sản phẩm >>

Top 50 thương hiệu
Chi tiết sản phẩm >>

KingBio diệt ruồi nhà hàng trong 1 phút
Chi tiết sản phẩm >>

Kingvina fly killer 500g
Chi tiết sản phẩm >>

KIỂM SOÁT RUỒI / DIỆT RUỒI / TRỊ RUỒI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ VỚI BỘ SẢN PHẨM CỦA KINGVINA CHEMICAL GROUP Ruồi là nỗi lo sự lây truyền các bệnh dịch nguy hiểm Sản phẩm của Kingvina Chemical diệt ruồi, ...

Tính giá dịch vụ
 diệt côn trùng

Bạn muốn diệt con gì?

Muỗi Kiến Gián Mối Khác

Nhà bạn có trẻ nhỏ/ người già/ bệnh ?

Nhà bạn là nhà mặt đất

Diện tích sàn

Số tầng


(VNĐ)

Nhà bạn là chung cư

Diện tích sàn


(VNĐ)

Kingvina chemical group, nhà máy sản xuất các sản phẩm kiểm soát côn trùng

Pestcom Việt Nam, nhà phân phối, công ty con tại miền Bắc

Ecopest Việt Nam, nhà phân phối phía nam

Kiến thức côn trùng Kiểm soát dịch bệnh Tra cứu thuốc bảo vệ thực vật
G

03333.88885