Trang chủ >  Dịch vụ
Pestcom - Công trình xử lí muỗi ở Bộ Công Thương
   Định hướng phát triển của Pest Control Việt Nam ngoài việc cung cấp các sản phẩm kiểm soát côn trùng thì còn có hoạt động không thể thiếu đó là  việc phát triển mảng dịch vụ phòng ngừa và diệt côn trùng một cách khoa học và chuyên nghiệp đặc biệt là vẫn đảm bảo tính an toàn với con người và môi trường. 
   Với mỗi công trình, chúng tôi đều có những tư vấn khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm xây dựng, ngoại cảnh và yêu cầu của chủ công trình đó. Điểm nổi bật lớn nhất so với những đơn vị khác đó là đội ngũ cán bộ công ty đa phần là các chuyên gia về hóa chất, côn trùng (muỗi, ruồi,mối,mọt, bọ chét,...)... và đội phun có trình độ (100% bằng đại học hoặc trên đại học) chúng tôi tự tin khẳng định rằng các dịch vụ mà Pestcom mang tới luôn đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất trong khi giá thành có tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 
   Hình ảnh dưới đây được chúng tôi ghi lại khi tiến hành phun diệt muỗi ở Bộ Công Thương. Bộ Công Thương là công trình có diện tích khá lớn với 2 tòa nhà 7 tầng thì còn tầng hầm,nhà ăn...và khuôn viên xung quanh cũng rất rộng. Ở mỗi khu vực thì đặc điểm cơ sở vật chất và tình trạng muỗi là rất khác nhau. Do đó thông thường trước khi xử lí cho 1 công trình, việc làm không thể thiếu của chúng tôi là tiến hành khảo sát thực địa, và với công trình này Pestcom đã tiến hành khảo sát và xây dựng kế hoạch phun chi tiết cho từng khu vực. Ví dụ ở khu vực ngoại cảnh chúng tôi sử dụng phương pháp phun ULV, còn ở các phòng làm việc, hành lang, gầm cầu thang, tầng hầm chúng toi lại chọn phương pháp phun tồn lưu, còn riêng với khu vực nhà ăn ngoài việc phun tồn lưu chúng tôi còn kết hợp việc đặt bá gián để tiêu diệt triệt để loài gián Đức( là 1 loài gián nhỏ, thường xuất hiện trrong khu vực nhà ăn, rất khó chết khi chỉ phun thuốc). Ngoài ra chúng tôi đã tiến hành tiêu diệt bọ gậy ở cống thoát nước- nhằm ngăn chặn mầm mống phát triển của muỗi     

Hình 1: Đội ngũ phun diệt muỗi ở Bộ Công Thương
Hình 2: Phun ULV ở ngoại cảnh tại Bộ Công Thương
   Như bạn thấy đấy chúng tôi luôn nghĩ ra những phương pháp xử lí 1 cái toàn diện và tối ưu nhằm mang lại hiệu quả cao cho mỗi công trình. Và hãy yên tâm, Pestcom luôn có những chương trình kiểm tra và bảo hành sau những công trình cho bạn. Ngoài ra những chuyên gia của Pestcom sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên về những cách phòng trừ côn trùng rất hữu hiệu mà hết sức đơn giản.
   Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện để đem lại sự thoải mái, hài lòng của quý khách hàng hơn nữa.
Pestcom- Năm sao cho chất lượng

ĐỊA CHỈ: 293- LƯƠNG THẾ VINH- HÀ NỘI
HOTLINE: 0912998566 HOẶC 0466891919.
WEBSITE: contrungyhoc.com/pestcom.vn


King fly bait 20gr
Chi tiết sản phẩm >>

Top 50 thương hiệu
Chi tiết sản phẩm >>

KingBio diệt ruồi nhà hàng trong 1 phút
Chi tiết sản phẩm >>

Kingvina fly killer 500g
Chi tiết sản phẩm >>

KIỂM SOÁT RUỒI / DIỆT RUỒI / TRỊ RUỒI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ VỚI BỘ SẢN PHẨM CỦA KINGVINA CHEMICAL GROUP Ruồi là nỗi lo sự lây truyền các bệnh dịch nguy hiểm Sản phẩm của Kingvina Chemical diệt ruồi, ...

Tính giá dịch vụ
 diệt côn trùng

Bạn muốn diệt con gì?

Muỗi Kiến Gián Mối Khác

Nhà bạn có trẻ nhỏ/ người già/ bệnh ?

Nhà bạn là nhà mặt đất

Diện tích sàn

Số tầng


(VNĐ)

Nhà bạn là chung cư

Diện tích sàn


(VNĐ)

Kingvina chemical group, nhà máy sản xuất các sản phẩm kiểm soát côn trùng

Pestcom Việt Nam, nhà phân phối, công ty con tại miền Bắc

Ecopest Việt Nam, nhà phân phối phía nam

Kiến thức côn trùng Kiểm soát dịch bệnh Tra cứu thuốc bảo vệ thực vật
G

03333.88885